Giới thiệu

Hiện nay, hoa quả nhập khẩu đang là loại trái cây được nhiều bà nội trợ chọn mua về để thưởng thức bởi sự tươi ngon, cùng hương vị ngon lạ miệng của chúng. Tuy nhiên, vì là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ nước ngoài nên việc tìm mua hoa quả, trái cây nhập khẩu ở đâu chất lượng và đảm bảo an toàn trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng.

Trước tình trạng các cửa hàng hoa quả mọc lên như nấm, thậm chí nhiều nơi còn cộp mác “hoa quả sạch” vào trái cây Trung Quốc ngậm hóa chất…thì Phuonggiang.com.vn ra đời với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Hoa quả được bán trên Website đều tới từ những nước phát triển như: Canada, Mỹ, Hàn Quốc, New Zealand…với kỹ thuật tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, không sử dụng hóa chất bảo quản độc hại.

Chúng tôi nói KHÔNG với trái cây Trung Quốc. Tất cả các sản phẩm hoa quả nhập khẩu đều có hồ sơ hải quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ kiểm định chất lượng.

Chúc các bạn sẽ luôn mua được cho gia đình những giỏ hoa quả tươi ngon nhất tại Website!

Mọi góp ý – thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, xin vui lòng gửi cho chúng tôi tại đây.

Trân trọng,